Mặt nạ ngủ có tác dụng gì?

Một trong những bước quan trọng trong chu trình chăm sóc da chính là cấp ẩm và dưỡng ẩm. Khi làn da có đủ nước sẽ căng mịn, tràn trề sức sống và ngăn ngừa quá trình lão hóa da. Do đó, các sản phẩm dưỡng ẩm được nhiều chị em quan tâm, trong đó có mặt nạ ngủ.

Mặt nạ ngủ cho da mặt

Bên trong mặt nạ ngủ dành cho da mặt có chứa các thành phần như: vitamin, collagen, hyaluronic acid. Với dạng gel hoặc dạng thạch có kết cấu mỏng nhẹ, dễ thấm và không gây bí da, mặt nạ ngủ tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu.

Mặt nạ ngủ dành cho da được đựng trong các hũ tròn, có nắp đóng tiện lợi, dễ sử dụng và bảo quản.

Mặt nạ ngủ có tác dụng gì?

Dưỡng ẩm, cấp nước

Một trong những công dụng lớn nhất được biết đến của mặt nạ ngủ chính là dưỡng ẩm. Do đó, sản phẩm này giúp khóa ẩm ban đêm, cấp ẩm tốt dù ở trong môi trường điều hòa. Sử dụng mặt nạ ngủ thường xuyên, chị em sẽ không lo da thiếu nước hoặc nứt nẻ.

Tái tạo da tốt nhất

Như đã đề cập ở trên, ban đêm là thời điểm hiệu quả nhất để da đào thải tế bào cũ và tái tạo nên một lớp tế bào mới. Do đó, mặt nạ ngủ sẽ đẩy nhanh quá trình này. Nhờ đó, bạn sẽ sở hữu làn da căng mịn, đầy sức sống.

Kích thích sản sinh collagen

Collagen là một thành phần giúp da săn chắc, căng bóng. Càng lớn tuổi quá trình sản sinh collagen càng suy giảm, khiến làn da càng nhăn nheo và mất đi độ đàn hồi vốn có.

Mặt nạ ngủ sẽ giúp kích thích sản sinh collagen do chứa nhiều thành phần như: peptide, ceramides và HA.

Ngăn ngừa lão hóa sớm

Với công dụng cấp ẩm và tăng sinh collagen, mặt nạ ngủ đồng thời giúp ngăn ngừa lão hóa sớm, giảm thiểu nếp nhăn.

Có thể thấy, mặt nạ ngủ mang đến rất nhiều lợi ích cho làn da. Do đó, để có được làn da căng mịn, hạn chế nếp nhăn cùng các vấn đề tuổi tác, chị em nên chủ động bổ sung mặt nạ vào quy trình dưỡng da hàng ngày để thấy được sự thay đổi tích cực từ làn da.

Hãy tham khảo ngay mặt nạ ngủ cam của Ellywhite nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *