Chữa khỏi hôi nách hoàn toàn bằng kem đánh răng

Mình có một người bạn trước đây đã từng bị hôi nách. Cũng vì lý do này mà bạn ấy không bao giờ cảm thấy tự tin ở bản thân mặc dù cũng có nhiều năng lực và đóng góp đáng kể cho công ty bạn đang làm. Bẵng sau một thời gian không gặp, hôm trước, hai đứa hẹn cà phê và sự thay đổi của bạn ấy khiến mình choáng váng. Tự tin hơn, cá tính hơn với váy hai dây và sẵn sàng “chém gió” với mấy anh phục vụ đẹp trai nữa. Đấy là điều mà trước đây mình chưa từng chứng kiến.

Hỏi ra mới biết, bạn ấy đã chữa hôi nách khỏi hoàn toàn. Bạn ấy kể từ khi thoát khỏi căn bệnh khó chịu đó, bạn ấy như người khác hẳn. Thay vì diện những bộ quần áo kín đáo để che đi phần nách thường xuyên đổ mồ hôi, giờ đây bạn ấy rất tự tin mặc bất cứ bộ đồ nào bạn thích, thậm chí là ăn mặc “mát mẻ”. Chưa kể công việc cũng dễ dàng, gặp gỡ được nhiều khách hàng, đối tác hơn và mới đây nhất, bạn cũng được thăng chức lên trưởng nhóm. Chữa hôi nách vĩnh viễn kỳ thực đã giúp bạn thay đổi cuộc sống và sự nghiệp của mình, đó là điều mà bạn chưa từng nghĩ đến.

Lân la hỏi chuyện, mình mới biết là cách trị hôi nách của bạn cũng không có gì đặc biệt cả. Mỗi ngày, bạn chỉ dùng một ít kem đánh răng thoa đều hai bên nách rồi massage nhẹ nhàng. Vì đơn giản như vậy nên bạn có thể tranh thủ làm việc khác vừa để thời gian cho dưỡng chất trong kem ngấm sâu vào da. Sau 30 phút, rửa lại nách bằng nước sạch. Kiên trì thực hiện trong hơn 6 tháng, bạn ấy thấy nách giảm mùi hẳn và đến bây giờ thì khỏi hoàn toàn. Đồng nghiệp, bạn bè ai cũng ngạc nhiên không hiểu bạn kiếm đâu ra “thần dược” chữa hôi nách kỳ diệu đến vậy. Nói ra chẳng ai tin nhưng thực tế là bạn chỉ dùng kem đánh răng mà thôi đấy.

Bạn ấy cũng bật mí rằng mới đầu dùng kem đánh răng chữa hôi nách cũng hơi nghi ngờ. Search trên mạng ra hàng trăm kết quả nhưng mỗi trang nói mỗi khác và cũng chỉ đề cập đến cách thực hiện đơn thuần, chưa có chị em nào chia sẻ về trải nghiệm. Thế nhưng, vì không muốn sống mãi với mùi hôi nách khó chịu nên bạn đã quyết định mạo hiểm một lần. Trong vài ngày đầu, kết quả chưa có gì rõ rệt, mùi hôi vẫn thế, có điều vùng da ở nách mịn hơn. Thấy vậy, bạn quyết định kiên nhẫn và ngày nào cũng như ngày nào, tối về đều chăm chỉ thoa kem đánh răng vào nách. Nghe câu chuyện của bạn mà mình thấy bạn thật kiên trì, đúng là không có gì là không thể nếu mình dám thử.

Ngoài cách chữa hôi nách bằng kem đánh răng nguyên chất, bạn ấy cũng chia sẻ thêm một số bí quyết khử mùi hôi khác. Mình tóm gọn lại ở đây để chị em tham khảo nhé.

Chanh tươi và kem đánh răng chữa hôi nách

Hiệu quả làm đẹp của chanh tươi thì khỏi phải bàn rồi. Thế nên, khi kết hợp với kem đánh răng thì tác dụng khử mùi hôi còn mạnh hơn nữa.

Bạn ấy có nhấn mạnh rằng trước khi bôi kem đánh răng, nên dùng ½ quả chanh tươi chà xát lên da để loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết ở nách trước. Hoặc một cách khác đó là trộn nước cốt chanh với kem đánh răng ngay từ đầu rồi bôi lên nách cũng được.

Chữa hôi nách bằng kem đánh răng và baking soda

Trị hôi nách theo cách này cũng khá đơn giản. Chị em cứ trộn kem đánh răng với baking soda lại với nhau. Nếu hỗn hợp quá khô có thể cho thêm một ít nước, sau đó, thoa đều lên hai bên nách và để trong khoảng 30 phút. Mỗi ngày cứ chăm chỉ làm như vậy thì sớm muộn gì mùi hôi cũng biến mất.

Bạn ấy cho mình biết trong kem đánh răng có nhiều chất có tác dụng khử mùi mạnh mẽ. Thế nên, nó sẽ giúp loại bỏ mùi hôi do vi khuẩn ở nách gây ra, làm mát da và sáng da rất tốt. Bạn nào đang bị hôi nách cứ mạnh dạn áp dụng phương pháp chữa hôi nách bằng kem đánh răng này vì chỉ một thời gian là sẽ có kết quả ngay. “Mình làm được thì ai cũng làm được hết”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *