Cách dùng nước hoa hồng giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày

Cách dùng nước hoa hồng giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày không phải ai cũng biết. Hãy học hỏi trong bài viết dưới đây để sử dụng hiệu quả nước hoa hồng của bạn.

Các công dụng của nước hoa hồng

Se khít lỗ chân lông: các sản phẩm nước hoa hồng cho da dầu với đặc điểm chứa ít dầu hoặc không dầu, hoặc nước hoa hồng tự nhiên đều có khả năng se khít lỗ chân lông. Bạn có thể đắp lên cánh mũi và vùng chữ T trong khoảng 10 phút bằng một miếng bông trang điểm thấm nước hoa hồng. Việc này được làm đều đặn vào mỗi sáng sẽ giúp thu nhỏ lỗ chân lông do chất nhờn được tiết ra quá nhiều vào ban đêm, đồng thời giúp lớp trang điểm được bám chắc hơn.

Cách dùng nước hoa hồng giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày - Ảnh 1
Nước hoa hồng rất tốt cho da của bạn.

Đặc điểm giữ ẩm bởi các thành phần được tích hợp trong các sản phẩm nước hoa hồng như glycolicacid, lô hội,… càng có hiệu quả hơn, và giúp làm săn chắc làn da. Đồng thời, nếu bạn thường xuyên sử dụng các sản phẩm dưỡng nồng độ cao, việc xuất hiện các hạt mỡ ở khu vực mắt và môi là điều dĩ nhiên. Lúc này, nước hoa hồng là sản phẩm vô cùng cần thiết cho hai khu vực da mỏng hơn các vị trí khác trên gương mặt này.

Chứa các loại vitamin, dưỡng chất và khoáng chất tốt cho da như vitamin A, C, E nên việc giảm mệt mỏi cho mắt (thường xuyên làm việc với máy tính, đeo kính,…) là một công dụng khác của nước hoa hồng.

Dùng nước hoa hồng trước khi trang điểm là cách giúp da bạn đẹp hơn

Trước khi trang điểm, việc cần thiết nhất là chuẩn bị sẵn sàng một làn da sạch đẹp, mịn màng, hãy sử dụng nước hoa hồng.

Sau khi làm sạch mặt, bạn hãy dùng nước hoa hồng để cung cấp độ ẩm, cân bằng pH cho da và lượng dầu đã bị mất khi dùng sữa rửa mặt. Ngoài ra, nước hoa hồng còn làm se khít lỗ chân lông, giúp da mềm mịn.

Mát-xa da mặt khi thoa nước hoa hồng

Hãy dùng các ngón tay vỗ nhẹ nhàng lên da mặt để nước hoa hồng thấm sâu và mang lại hiệu quả cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *