Cách chăm sóc tóc nhanh dài cho bạn gái

Khi bạn bất chợt yêu thích mái tóc dài nhưng chưa biết cách nào giúp tóc dài nhanh hơn thì mới bạn cùng w88 xem cách thức để giúp tóc nhanh dài nha.

Những cách giúp tóc nhanh dài trong 1 tháng

Bạn hãy theo dõi những cách thức dưới đây để giúp tóc nhanh dài hơn nha.

Bạn hãy cắt tỉa tóc thường xuyên

Khi bạn thường xuyên nhuộm, uốn và duỗi tóc thì tóc sẽ dần yếu đi nhất là phần ngọn yếy ớt thì tóc bạn sẽ không nhanh dài nổi mà còn sơ rối vì thế giải pháp là cắt phần yếu đi nhé.

Thói quen cắt tóc thường xuyên không chỉ để loại bỏ các phần tóc bị hỏng và chẻ ngọn mà còn giúp duy trì mái tóc chắc khỏe hơn. Từ đó kích thích mới mọc nhanh và khoẻ hơn nhé.

Tâp thói quen dùng dầu xả sau khi gội

Nếu bạn không thường xuyên dùng dầu xả thì sau khi đọc bài này hãy tạo cho mình 1 chai dầu xả thích hợp nhé, dầu xả giúp tóc suông mượt sễ chãy tránh gãy tóc, nuôi dưỡng tóc bóng khoẻ. Dầu xả có tác dụng duy trì sự chắc khỏe cho tất cả các kiểu tóc. Vì thế, hãy sử dụng dầu xả sau mỗi lần gội đầu để tóc của bạn mau chóng dài ra nhé.

Bổ sung dưỡng chất cho tóc

Bạn có thể tìm mua các loại dầu dưỡng tóc hoặc tự dưỡng với những nguyên liệu quen thuộc tại nhà như: bia, nước ép hành tây, nước ép tỏi, dầu dừa, giấm táo…để giúp nuôi dưỡng tóc giúp tóc khoẻ hơn và nhanh mọc dài hơn.

Duy trì độ ẩm cho tóc

Bạn có thể dùng dầu dưỡng hoặc đắp mặt nạ tóc hàng tuần. Dưỡng tóc rất quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của tóc, giúp duy trì các chất béo cần thiết để tóc chắc khỏe hơn. Đặc biệt, bí quyết này sẽ càng mang lại hiệu quả hơn nữa nếu bạn áp dụng đối với mái tóc ẩm ướt đấy.

Thay thế vỏ gối bằng vải lụa

Đây là một trong những phương pháp cực kỳ dễ dàng mà bạn có thể làm để giúp tóc dài ra nhanh hơn. Bạn có thể sử dụng vỏ gối với chất liệu vải lụa hoặc satin thay vì vải cotton. Các loại vải này rất mềm mại và có lợi cho sự phát triển của mái tóc. Ngoài ra, loại vải này còn tránh gây ra sự ma sát và khiến tóc bạn rối tung sau khi thức dậy.

Lau khô đúng cách sau khi gội

Dù khăn bông có mềm mại đến như thế nào đi chăng nữa thì vẫn luôn dễ làm tổn hại đến mái tóc ẩm ướt và nhạy cảm của bạn.

Bạn nên hạn chế các dụng cụ làm tóc có sử dụng nhiệt như máy sấy, duỗi hoặc máy uốn tóc. Vì bất kỳ dụng cụ nhiệt nào cũng có thể gây hư hại cho mái tóc của bạn.

Đừng thử quá nhiều kiểu tóc

Chúng ta thường dành nhiều thời gian để sửa soạn mái tóc và bước ra khỏi nhà. Điều này khiến cho mái tóc dễ bị tổn thương hơn. Khi tạo kiểu, bạn cần lưu ý đừng buộc tóc quá chặt. Sự kéo căng da đầu không chỉ dễ khiến bạn bị đau đầu mà còn có thể khiến cho mái tóc bị chẻ ngọn và đứt sợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *